VINH DANH HỌC SINH LÊ HỒNG PHONG ĐẠT GIẢI KỲ THI VIOLYMPIC CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ sáu - 05/05/2023 15:21
         Cuộc thi Violympic là một trong những sân trí tuệ quen thuộc của học sinh Lê Hồng Phong. Những ngày đầu tháng 4 năm học 2022 – 2023 diễn ra cuộc so tài của học sinh đến từ cả nước tại kỳ thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh, Tiếng Việt vòng cấp Quốc gia. Trải qua vòng thi với độ khó cao đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhạy và kiến thức Toán học, Tiếng Việt, Tiếng Anh phong phú, học sinh Lê Hồng Phong đã mang về thành tích với 23 giải Quốc gia.
          Những giải thưởng này là kết quả ghi nhận sự nỗ lực âm thầm, sự bền, tận tâm của thầy cô và niềm say mê học tập, khao khát chinh phục các nấc thang tri thức của các em học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Xin chúc mừng các chiến binh Lê Hồng Phong với những thành tích đáng tự hào.