TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN NĂM 2023

Thứ năm - 06/04/2023 17:08
Tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023.
Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.
Chiều thứ hai ngày 03 tháng 4 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi Tuyên truyền về Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2023.
Tại buổi tập huấn, cán bộ, giáo viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh đã được chiến sĩ phòng cảnh sát PCCC truyền đạt những kiến thức cơ bản về cứu hộ – cứu nạn phòng chống thương tích và PCCC.
Sau phần lý thuyết là đến phần thực hành các phương án giả định trong PCCC, các em học sinh đã được thực hành các tình huống giả định và đồng thời các đồng chí Cảnh sát đã phối hợp diễn tập phương án trong công tác PCCC.
Buổi tuyên truyền, diễn tập kết thúc giúp cho các cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nắm được các kiến thức cơ bản về công tác PCCC. Cùng với đó sử dụng tốt các phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở nhằm hạn chế những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, kịp thời xử lý khi có tình huống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền: