TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI VÀ BẮT CÓC TRẺ EM

Thứ sáu - 05/05/2023 07:24
Trường học hạnh phúc là một môi trường giáo dục lý tưởng khi thầy cô, học sinh cũng như phụ huynh đều cảm thấy hạnh phúc trong quá trình dạy và học. Là nơi tình yêu thương giữa các nhà giáo, giữa thầy và trò, giữa học sinh với nhau được trân trọng và bồi đắp hàng ngày. Một môi trường mà cả giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, có hành vi và tâm hồn đẹp, thúc đẩy một tương lai trường học thân thiện, cấp tiến.
Nhận thấy sự quan trọng và cần thiết về việc Xây dựng trường học hạnh phúc – Phòng chống xâm hại và bắt cóc trẻ em hôm nay trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức chuyên đề: TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC – PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI VÀ BẮT CÓC TRẺ EM
Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyên đề: