HƯỞNG ỨNG NGÀY LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN

Thứ sáu - 05/05/2023 07:10
Bảo vệ môi trường là những hoạt động giữ cho môi trường trong lành, sạch đẹp, cải thiện môi trường, đảm bảo cân bằng sinh thái, ngăn chặn, khắc phục các hậu quả xấu do con người và thiên nhiên gây ra cho môi trường, khai thác, sử dụng hợp lý và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.
"Môi trường bao gồm các yếu tố tự nhiên và yếu tố vật chất nhân tạo quan hệ mật thiết với nhau, bao quanh con người, có ảnh hưởng tới đời sống, sản xuất, sự tồn tại, phát triển của con người và thiên nhiên."
Nhận thấy vai trò quan trọng và cần thiết về việc Bảo vệ môi trường trong và ngoài nhà trường. Ngày 10 tháng 4 năm 2023 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Chương trình bảo vệ môi trường với chủ đề: “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ BẢO VỆ SỰ SỐNG CỦA CHÚNG TA”.
Qua chương trình có thể thấy các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong vô cùng tài năng qua các phần biểu diễn, dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình: