CHÚC MỪNG EM NGUYỄN BẢO CHÂU ĐẠT GIẢI BẠC CUỘC THI ASIA PACTIC ART FESTIVAL TẠI MALAYSIA

Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 100
Thích: 1
Không thích: 0
Em Nguyễn Bảo Châu – Một tài năng âm nhạc, hiện đang học lớp 5C trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Đã nhiều năm nay, trường Tiểu học Lê Hồng Phong luôn giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động Xuất sắc cấp Thành phố”, “Liên đội xuất sắc cấp Thành Phố”. Để đạt được những thành tích đó bên cạnh sự tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, dành trọn tình yêu thương cho học trò của các thầy cô giáo là sự nỗ lực không ngừng của mỗi học sinh. Từ ngôi trường TH Lê Hồng Phong đã có rất nhiều tấm gương học sinh tiêu biểu, nhiều học trò tài năng xuất sắc được ươm mầm, phát triển. Các em là niềm tự hào không chỉ của các thầy cô giáo mà còn của biết bao thế hệ học trò hôm nay và mai sau. Một trong những tấm gương tiêu biểu đó là bạn học sinh Nguyễn Bảo Châu -  một tài năng âm nhạc của lớp 5C. Ngày 23/11/2022 vừa qua em Nguyễn Bảo Châu đã tham gia cuộc thi Asia Pactic Arts festival tại Malaysia và xuất sắc đạt được giải Bạc. Thật tự hào biết bao khi trường Tiểu học Lê Hồng Phong có những học sinh tài năng như em Nguyễn Bảo Châu. Hi vọng em sẽ còn tiến xa, bay cao hơn nữa trong học tập cũng như trên con đường nghệ thuật mà mình đã chọn. Chúc em Nguyễn Bảo Châu luôn thành công và tỏa sáng!!!