VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ năm - 28/03/2024 12:38
VINH DANH HỌC SINH ĐẠT GIẢI KỲ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT NĂM HỌC 2023 - 2024
       Trạng Nguyên ra đời vào tháng 4/2015 với sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Chương trình này giúp học sinh khắp Việt Nam thêm yêu thành ngữ, tục ngữ, hiểu cái hay cái đẹp của tiếng Việt, hiểu rõ về địa lí, lịch sử, tinh hoa văn hóa dân tộc. Từ đó mong muốn tôn vinh ngôn ngữ mẹ đẻ mà bất cứ ai trong số 54 dân tộc Việt Nam sống trên lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới đều có thể học được và tự hào với Tiếng Việt. Trải qua chặng đường gần 10 năm phát triển, Trạng Nguyên đã trở thành cái tên quen thuộc đối với học sinh Lê Hồng Phong.
       Cuộc thi TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT là một trong những sân chơi trí tuệ hằng năm của học sinh Lê Hồng Phong. Những ngày đầu tháng 1 năm học 2023 – 2024 diễn ra cuộc so tài của học sinh trong quận, thành phố Hà Nội tại kỳ thi Hương, thi Hội - Trạng Nguyên Tiếng Việt. Trải qua vòng thi với độ khó cao đòi hỏi sự tập trung, nhanh nhạy và kiến thức Tiếng Việt phong phú, học sinh Lê Hồng Phong đã mang về thành tích với kết quả rất ấn tượng.
       Những giải thưởng này là kết quả ghi nhận sự nỗ lực âm thầm, sự bền, tận tâm của thầy cô và niềm say mê học tập, khao khát chinh phục các nấc thang tri thức của học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Xin chúc mừng các chiến binh Lê Hồng Phong với những thành tích đáng tự hào.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


   HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây