Cô giáo Phạm Thu Thủy – Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo của trường Tiểu học Lê Hồng Phong quận Hà Đông

Thứ năm - 21/07/2022 16:33
Untitled
  • heartSáng ngày 22/06/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông kết hợp với Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức trao giải thưởng “ Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo” năm học 2021 – 2022. Giải thưởng nhằm tôn vinh những tấm gương thầy giáo, cô giáo tiêu biểu của của ba cấp học: Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.
  • heartCô giáo Phạm Thu Thủy – Tổ trưởng tổ chuyên môn khối 2 – một bông hoa đẹp trong vườn hoa của Trường tiểu học Lê Hồng Phong, cô đã vinh dự đạt giải Nhất trong cuộc thi này.
    
 
   heartVới kinh nghiệm giảng dạy và sự năng động của mình, cô đã ứng dụng các phần mềm CNTT vào các tiết dạy của mình. Những giờ dạy trực tuyến của cô đã áp dụng: thực hành làm bài tập qua ứng dụng Pallet; trả lời câu hỏi qua phần “chat zoom”, nộp và chấm bài qua phần mềm Azota. Nhờ vậy mà các giờ học của lớp cô Thủy luôn nhẹ nhàng lại đạt hiệu quả cao, học sinh tập trung, hào hứng, không bị căng thẳng, hay áp lực.
 

       heartĐặc biệt, cô đã ứng dụng thành công phương pháp sơ đồ tư duy trong luyện viết đoạn văn dành cho học sinh lớp 2. 
Phương pháp này đã giúp các em hệ thống, mở rộng vốn từ vựng, kích thích sự tìm tòi, khả năng tư duy sáng tạo của các em.

 
     
      heart Người giáo viên là nhân tố quyết định đến chất lượng giáo dục. Hiểu được điều này, cô luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, áp dụng các phần mềm vào việc dạy - học hàng ngày của các em học sinh trong giai đoạn “học tập trực tuyến”. Chính bởi sự chăm chỉ ấy mà cô đã đạt được rất nhiều thành tích trong công tác giảng dạy của mình.
 
     
       heartMột lần nữa, trường tiểu học Lê Hồng Phong xin chúc mừng cô Thủy đã hoàn thành xuất sắc bài thuyết trình “Nhà giáo tâm huyết” cấp Quận và được chọn tham dự thi cấp Thành phố. Chúc cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, mãi là tấm gương sáng để cho các đồng nghiệp noi theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


   HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây