Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và kĩ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra

Thứ tư - 06/11/2019 14:05
Trong ngày 4/11/2019, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi tuyên truyền cho học sinh về pháp luật và kiến thức phòng cháy, chữa cháy (PCCC).
image7 1
          Tại buổi sinh hoạt dưới cờ, học sinh toàn trường đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật PCCC, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, phương tiện chữa cháy tại chỗ dập, hướng dẫn an toàn khi sử dụng điện, gas cho học sinh và đặc biệt là cách thoát nạn khi có cháy xảy ra.
ANH 1
          Buổi tuyên truyền giúp cho các em học sinh có được những kiến thức bổ ích cho bản thân và kể lại người thân và gia đình về buổi tuyên truyền góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.
ANH 2
          Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn xác định công tác phòng ngừa là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn PCCC trong toàn trường.
ANH 3
            Qua buổi học tập, được huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ về PCCC, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC, tiếp thu những kiến thức cơ bản về cháy, nổ, biện pháp phòng cháy chữa cháy và quy trình xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.
ANH 4
         Đồng thời, được biết và thực hiện thực hành tốt các biện pháp bảo quản, quản lý và sử dụng các phương tiện PCCC để sẵn sàng ứng phó với các sự cố cháy, nổ có thể xảy ra hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản, đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh và cán bộ, công nhân viên tại các nhà trường.
ANH 5