LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Thứ bảy - 28/05/2022 21:39
3
      Phượng nở đỏ từng chùm, ve kêu râm ran như hát mừng chào đón mùa hè. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, dưới bầu trời xanh trong, trường TH  Lê Hồng Phong trang trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 cho các em học sinh.
4
      Những khuôn mặt hân hoan, những nụ cười rạng rỡ và cả những giọt nước mắt của các anh chị khối năm khi chia tay mái trường hoà lẫn vào nhau tạo nên một buổi lễ tràn ngập sắc màu và sự yêu thương.
5
     Cùng nhìn lại những phút giây đầy ý nghĩa của thầy và trò trường tiểu học LHP trong ngày đặc biệt này, ngày đánh dấu sự trưởng thành và lớn khôn của các em học sinh, ngày của một mùa hè mới đầy rực rỡ!!!
6
1