Đồng hành cùng con – Học online hiệu quả

Thứ sáu - 04/03/2022 08:51
Trường Tiểu học Lê Hồng Phong cùng với Ban thường trực PH nhà trường tổ chức hội thảo: “Đồng hành cùng con – Học online hiệu quả”
Đồng hành cùng con – Học online hiệu quả
          Nhằm hỗ trợ các con học sinh các vấn đề gặp phải trong học tập và giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh khi đồng hành cùng con trong quá trình học online, trường TH Lê Hồng Phong cùng Ban thường trực PH nhà trường đã tổ chức hội thảo: “Đồng hành cùng con – Học online hiệu quả” với các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong trong ngày 23/02/2022 vừa qua.
           Chủ trì buổi chuyên đề là diễn giả Đỗ Thái Đăng – Giám đốc Công ty Nhân Tài Đất Việt, Nhà đào tạo Quốc tế của Hiệp hội AB NLP Hoa Kì, Master Coach. Nội dung chuyên đề với chủ đề xuyên suốt là cách khơi dậy cảm hứng và tạo động lực học tập cho con, giải pháp học trực tuyến hiệu quả với học sinh, tạo động lực học tập thay vì áp lực… Sau khi lắng nghe các bạn học sinh chia sẻ, thầy Đỗ Thái Đăng đã đưa ra một số lời khuyên để giúp các bạn học sinh cải thiện hoạt động học tập của mình. Rất rất nhiều những lời khuyên hữu ích đã đến bên các bạn học sinh của trường. Thầy cũng hi vọng rằng các bạn học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công từ những lời khuyên đó.

2

                 THẦY ĐỖ THÁI ĐĂNG – GIÁM ĐỐC CÔNG TY NHÂN TÀI ĐẤT VIỆT

            Thầy Đỗ Thái Đăng cũng dành một khoảng thời gian để chia sẻ với các bậc phụ huynh của nhà trường. Thầy đã chia sẻ với phụ huynh cách kiềm chế cảm xúc, điều chỉnh cảm xúc phù hợp khi trò chuyện với con của mình. Từ đó, cuộc trò chuyện sẽ thoải mái hơn, mang lại sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái. Con trẻ không chỉ học ở nhà trường mà còn học ngay từ những điều rất bình thường, trong từng hành động, lời nói và lối sống của mỗi gia đình. Chúng ta hi vọng rằng, trong những khó khăn do dịch bệnh mang lại, chúng ta lại sống chậm hơn để phát hiện ra những điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống mà có thể trước đó ta đã vô tình lướt qua.

3

4

5

6

                                                   NHỮNG CHIA SẺ CỦA THẦY
          Buổi thảo luận đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiện. Những tâm sự được lắng nghe, sẽ chia và thấu hiểu. Chúng tôi hy vọng thông qua buổi hội thảo có thể giúp phụ huynh hiểu hơn về việc học trực tuyến, biết cách đồng hành cùng con trong quá trình học trực tuyến.
                                                                                                                               TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


   HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây