Chuyên đề Tiếng Việt lớp 2 Bài “ Ngày hôm qua đâu rồi”- tiết 1+2

Thứ bảy - 11/09/2021 11:04
Cô giáo Phạm Thu Thủy thực hiện
1
         Cô giáo Phạm Thu Thủy thực hiện thành công tiết chuyên đề Tiếng Việt lớp 2 Bài “Ngày hôm qua đâu rồi”- tiết 1+2
        Năm học 2021 – 2022, lớp 2 là khối lớp thay sách giáo khoa mới. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới, thực hiện theo kế hoạch bồi dưỡng công tác chuyên môn, ngày 29/8/2021, tổ chuyên môn khối 2 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức chuyên đề dạy học môn Tiếng Việt theo Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của các đồng chí trong Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lê Hồng Phong bằng hình thức trực tuyến. Đại diện tổ chuyên môn khối 2, cô giáo Phạm Thu Thủy- Khối trưởng khối 2- Giáo viên chủ nhiệm lớp 2E đã thực hiện tiết dạy demo bài “Ngày hôm qua đâu rồi”- tiết 1+2 qua ứng dụng trực tuyến Zoom Meeting. Bằng sự sáng tạo và tâm huyết trong công việc dạy học cùng với khả năng sử dụng công nghệ thông tin thành thạo, cô Thủy đã thực hiện thành công tiết dạy với những phương pháp dạy học mới, phù hợp với định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thích hợp với việc dạy học trực tuyến cho các con học sinh lớp 2.
        Sau tiết dạy, tổ chuyên môn khối 2 đã nhận được nhiều lời động viên khích lệ từ các đồng chí trong Ban giám hiệu. Bên cạnh đó còn có những góp ý rất hữu ích, chân thành để xây dựng tiết dạy ngày càng hiệu quả, tạo hứng thú cho các con khi tham gia các tiết học trực tuyến và để giảng dạy tốt bộ Sách giáo khoa mới.

2

3